TIN DỰ ÁN
Khánh thành khu tiện tích và hạ tầng dự án Dat Quang Riverside
Sáng ngày 2/11/2019, tại khu tiện ích dự án Dat Quang Riverside do Tập đoàn Đất Quảng làm chủ đầu tư và Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung trong vai trò nhà phát triển dự án, đã diễn ra lễ khánh thành khu tiện ích và hạ tầng dự án.
Đất Xanh Miền Trung điều chỉnh giấy phép xây dựng khu biệt thư triệu đô One River
Liên quan đến việc Đất Xanh Miền Trung thực hiện đầu tư xây dựng 36 căn nhà tại khu biệt thự One River đường Song Hào, khu đô thị Phú Mỹ An. Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã có những thông cáo chính thức về pháp lý công trình cũng như đang điều chỉnh giấy phép xây dựng khu biệt thư triệu đô trên.
Đất Xanh Miền Trung đang hoàn thiện dãy biệt thự triệu đô đạt chuẩn quốc tế
Ra mắt vào năm 2018, dãy biệt thự ven sông Cổ Cò mang tên Regal One River của Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã gây ấn tượng mạnh đối với giới đầu tư bất động sản. Sau hơn một năm, ở thời điểm 36 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao đang được hoàn thiện, dư luận càng phải trầm trồ về sự tinh tế và sang trọng trong từng chi tiết.
Đất Xanh Miền Trung tất toán 45 căn shophouse 5 sao La Maison Premium
Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của các dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển tại miền Trung, hiện nay, toàn bộ 45 căn shophouse tại 2 block A và B của dự án La Maison Premium Phú Yên đã được tất toán chỉ sau vài tháng ra mắt thị trường.
La Maison Premium Phú Yên chuẩn bị cất nóc giai đoạn 1
Toàn bộ 45 căn shophouse tại 2 block A và B của dự án La Maison Premium Phú Yên đã được tất toán chỉ sau vài tháng ra mắt thị trường.

Dịch vụ tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng

Cập nhật thông tin tốt nhất đến khách hàng

Hotline:0935.576.794