Đất Xanh Miền Trung tài trợ tỉnh Quảng Bình cho chương trình "sóng và máy tính cho em"
18/11/2021 08:13:22

Bằng việc đóng góp vào chương trình, Đất Xanh Miền Trung thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, chung tay cùng Quảng Bình hỗ trợ các em học sinh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

Ngày 15/11 vừa qua, theo dòng sự kiện khánh thành Sales Gallery và ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Accor tại Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean, Đất Xanh Miền Trung đồng thời công bố và trao tặng MTTQVN tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng. Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức phát động vào tháng 9/2021 với mục đích hỗ các em học sinh nằm trong vùng dịch có đủ điều kiện học tập trực tuyến thuận lợi và hiệu quả. Đây là một chiến dịch có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mang tính cấp thiết, giúp các em được tiếp cận bình đẳng và hoàn thành tốt công việc học tập của mình.

regal ocean caviar quang binh
Số tiền 1 tỷ đồng được Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung trao tặng cho MTTQVN tỉnh Quảng Bình trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Trong thời gian qua, Đất Xanh Miền Trung liên tục nỗ lực cùng các tỉnh, thành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, doanh nghiệp đã triển khai nhiều hoạt động kịp thời, thiết thực và hiệu quả như ủng hộ quỹ vắc-xin, mua sắm trang thiết bị y tế giá trị cao như máy xét nghiệm, tủ bảo quản vắc-xin cho đến các loại thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết khác. Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, tổng kinh phí Đất Xanh Miền Trung hỗ trợ các địa phương ở miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đạt trên 10 tỷ đồng.
Đất Xanh Miền Trung là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc đô thị hóa tại tỉnh Quảng Bình, điển hình với dự án Khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean với tổng vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng. Đây là công trình xây dựng đa loại hình sản phẩm, kết hợp lối kiến trúc đột phá, công nghệ tối tân, đồng thời bắt tay cùng các đối tác vận hành hàng đầu thế giới, kiến tạo nên một diện mạo mới mẻ, đẳng cấp vươn tầm châu lục cho tỉnh Quảng Bình. Không chỉ vậy, Đất Xanh Miền Trung còn nỗ lực không ngừng nghỉ song hành cùng địa phương trong những hoạt động cộng đồng nhân văn, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển văn hóa, xã hội của toàn tỉnh và khu vực Bắc Trung Bộ.

Bài viết liên quan
Bất động sản ven sông vẫn "sống khỏe" trước làn sóng dịch bệnh Covid-19
Ngoài việc nguồn cung sản phẩm bất động sản ra thị trường hạn chế, khi dịch bệnh diễn ra khiến dòng tiền từ các lĩnh vực đầu tư khác tìm đến phân khúc đất nền và nhà ở ven sông như một kênh “trú ẩn” tạm thời.
ĐẤT XANH MIỀN TRUNG ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG CHO QUỸ VACCINE COVID-19
Chỉ chưa đầy nửa tháng kể từ khi Quyết định thành lập Quỹ vắc-xin Covid-19 vừa được Chính phủ ký và ban hành, ĐXMT đã tiến hành trao tặng tổng cộng 3 tỷ đồng cho UBMT Tổ Quốc Việt Nam tại Hà Nội, TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Bình. 3 tỷ đồng dành cho quỹ vaccine Covid-19
ĐẮK LẮK: GẦN 40 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG PHỐ CHỢ PƠNG D’RANG MỚI
Chợ mới xã Pơng D’rang đang được gấp rút triển khai để đưa vào sử dụng vào đầu năm 2021. Dự án có mức đầu tư gần 40 tỉ đồng, sẽ thúc đẩy quá trình đô thị hóa cho toàn huyện Krông Búk.
Thị trường Nam Đà Nẵng có phải là lựa chọn đầu tư thích hợp thời điểm này?
Trong bối cảnh Đà Nẵng chịu thiệt hại bậc nhất cả nước do đại dịch Covid-19 và thiên tai, các nhà đầu tư khắp cả nước dường như cảm thấy chần chừ khi xuống tiền mua sắm tại vùng đất tâm điểm của giới mua sắm.
Đất Xanh Miền Trung hướng mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 1 tỷ đô năm 2030
Sau 9 năm trở thành doanh nghiệp tiên phong mở lối bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung, Đất Xanh Miền Trung chuyển sang thập kỷ với khát vọng chinh phục đỉnh cao mới trong thị trường bất động sản về quy mô dự án lẫn các thông số tài chính.
Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 400 triệu đồng khắc phục lũ lụt tại miền Trung
Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng cùng cả nước chia sẻ với những thiệt hại, mất mát đau thương khi bão lũ đang hoành hành ở các tỉnh miền Trung, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung cùng tập thể CBNV đã chung tay góp sức một lòng hướng về khúc ruột miền Trung.
Đất Xanh Miền Trung thắng lớn ở Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam
Đất Xanh Miền Trung tiếp tục lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Viet Nam Report) công bố ngày 22/10.
Ông chủ “thần đèn” MyAladdinz KHÔNG HỀ SỞ HỮU dự án bất động sản nào tại Đất Xanh Miền Trung như thông tin tự công bố
Các dự án có tiếng ở Đất Xanh Miền Trung như One World Regency, One River Villas hay Le Pavillon đều không thuộc quyền sở hữu hay có mối quan hệ hợp tác với vợ chồng chủ nhân ứng dụng.
Những dự án bất động sản cao cấp tạo dấu ấn của Đất Xanh Miền Trung
Khu đô thị nghỉ dưỡng One World Regency, chuỗi villa nghỉ dưỡng cao cấp Regal One River hay phố thương mại Le Pavillon đang thu hút sự quan tâm đáng kể của giới đầu tư.
Nguyễn Văn Tuấn
Quản Lý Kinh Doanh

dat xanh quang binh

regal ocean caviar

regal ocean caviar quang binh