EPIC TOWN – “ĐIỂM SÁNG” AN CƯ NGAY CỬA NGÕ VÀO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Giao nhà: Tháng 12/2020
Giá bán: 13 triệu/m2
Thị trường bất động sản (BĐS) khu vực phía Nam Đà Nẵng thời gian gần đây vẫn đang tiếp tục là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư, nhất là khi khu vực này ra mắt dự án Epic Town, KDC số 1 tại Khu đô thị Điện Thắng, giáp ranh với Đà Nẵng. Dự án Epic Town được định vị là khu đô thị chiến lược khi sở hữu vị trí đắt giá ngay góc “ngã tư trung tâm” của khu trung tâm hành chính mới Điện Thắng, vượt trội ưu thế về giao thông khi mặt tiền là quốc lộ 1A và tuyến đường DH7 rộng 27m kết nối từ khu công nghiệp Trảng Nhật qua QL1A xuống Bãi Biển Viêm Đông. Dự án tiếp giáp ngay Đà Nẵng với khoảng cách chưa đầy 2km, cách sân bay Đà Nẵng 15 phút di chuyển, cách phố Cổ Hội An 12 phút di chuyển và cách đường biển 5 sao Võ Nguyên Giáp đầy 10 phút di chuyển.
Nhiều tiện ích được tích hợp trong dự án như diện tích đất công cộng, vệt cây xanh, hành lang cây xanh bảo vệ, trung tâm thương mại, dịch vụ và cả trường mẫu giáo… đáp ứng đầy đủ công năng của một khu đô thị mới. Đặc biệt là 2 công viên lớn ngay tại dự án, kết hợp sinh thái điều tiết chạy từ Đông sang Tây, tạo không gian sống xanh, thông thoáng.
Dự án Epic Town do Công ty TNHH đầu tư và phát triển DHTC làm chủ đầu tư, sở hữu hơn 9,87ha “khu đất vàng”, cùng với 368 lô đất ở có thể giải tỏa cơn khát đất nền đang dần trở lại ở khu vực miền Trung, cụ thể là vành đai ven đôi thị Quảng Nam – Đà Nẵng. Hiện tại, chủ đầu tư cơ bản đã hoàn thiện xong các công trình hạ tầng kỹ thuật như hệ thống giao thông, san nền, cấp thoát nước,
cấp điện và trồng cây xanh.

Dự án Epic Town được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với các sản phẩm đất nền, đất biệt thự đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư. Epic Town đang được kỳ vọng trở thành điểm sáng an cư, hiện đại, nơi kết nối giao thương giữa Đà Nẵng và Quảng Nam.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0931.91.51.91 - 0901.142.357 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *